แนะนำโหมด Co-Op!

โหมด Co-Op หรือเรียกเต็มๆว่า Hyperdimensional Co-Op คือโหมดที่ผู้เล่นจะสามารถเข้าไปต่อสู้กับบอส ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆในเกมได้ มากสุด 2 คน (2 v 1)

ผู้เล่นสามารถเข้าที่โหมดนี้ได้จากปุ่ม Menu > Co-Op เมื่อเข้ามาแล้วจะมีระดับความยากให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 ระดับ (ในตอนนี้)

สำหรับคนที่เข้ามาในโหมดนี้ครั้งแรก จะบังคับให้เล่นโหมดฝึกกับ Beerus ประมาณ 3-4 รอบ ถึงจะได้เข้ามาสู้กับบอสจริงๆได้

เมื่อเข้ามาถึงหน้าที่ให้เลือกระดับความยากแล้ว ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเปิดห้องเอง หรือจะกดค้นหาห้องผู้เล่นคนอื่น จากการใส่โค้ต และสแกน QR ก็ได้

ผู้เล่นสามารถปรับแต่งทีมตัวเองได้ โดยการเลือกกดเข้าไปในด่านก่อน จากนั้นให้กดที่ไอค่อน Party สีเหลืองๆที่เป็นรูปคน 3 คน

ทีมของผู้เล่นในโหมด Co-Op จะไม่เหมือนกับทีมปกติทั่วไปที่เราเคนจัดกัน ในโหมดนี้ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครหลักที่จะเอาลงต่อสู้มาแค่ 1 คนเท่านั้น และเลือกตัวละครที่จะบัพให้กับตัวหลักด้วย Z-Ability ทั้งหมดอีก 10 คน

เมื่อเลือกทีมเสร็จแล้วให้กดที่ปุ่ม Confirm ได้เลย

จากนั้นให้เลือกว่าเราต้องการที่จะเล่นเพื่อน/สมาชิกกิลด์ หรือ จะสุ่มเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ซึ่งถ้าจะเล่นกับผู้เล่นคนอื่นก็สามารถกด Search ได้เลย หรือถ้าอยากเล่นกับ เพื่อน/สมาชิกกิลด์ ให้กดที่ปุ่ม Invite

ภายในปุ่ม Invite เราสามารถเลือกชวนได้ 2 แบบ คือ Friend/Guild Invitation ซึ่งจะสามารถช่วน เพื่อน/สมาชิกกิลด์ ผ่านในเกมได้เลย ส่วน Get Code คือการขอโค้ตและ QR จากตัวเกมเพื่อที่จะส่งไปให้เพื่อนกดเข้ามา จากหน้าแรกที่ปุ่ม Join with a Code

%d bloggers like this: